TCT Hàng Hải Việt Nam thay đổi nhận diện thương hiệu

Chính thức cổ phần hoá vào ngày 18.8.2020, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đã chính thức áp dụng bộ nhận diện thương hiệu mới cùng tên giao dịch quốc tế VIMC.
Tổng công ty Hàng hải Việt Nam chính thức cổ phần hoá cùng tên giao dịch VIMC /// Nguồn: VIMC

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam chính thức cổ phần hoá cùng tên giao dịch VIMC

NGUỒN: VIMC

Hành trình cổ phần hoá đầy nỗ lực

Sự kiện chính thức cổ phần hoá của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam đánh dấu thành quả đáng nhớ sau 4 năm đầy nỗ lực trải qua nhiều khó khăn của toàn thể doanh nghiệp. Trước đó, vào ngày 13.8.2020, Tổng công ty đã tổ chức thành công Đại hội Cổ đông lần đầu tiên.
Theo đó, Tổng công ty sẽ hoạt động cùng tên giao dịch mới VIMC – Vietnam Maritime Corporation, thay cho tên gọi cũ là Vinalines trước đây. Đồng thời, bộ logo mới tương ứng với tên giao dịch cũng sẽ được áp dụng. Tổng công ty cũng đã công bố website chính thức http://vimc.co – trang thông tin chức thức của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.
TCT Hàng Hải Việt Nam thay đổi nhận diện thương hiệu và tên giao dịch VIMC - ảnh 1

Bộ nhận diện mới của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam mang trên mình hai tone màu xanh đậm và xanh nhạt, lần lượt đại diện cho biển cả và bầu trời, thể hiện đặc trưng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động của tổng công ty. Biểu tượng quả địa cầu cách điệu phía bên trái được lựa chọn với mục đích tôn vinh khát khao phát triển mạnh mẽ nhằm vươn tầm châu lục và thế giới, tiếp tục đưa doanh nghiệp đến những thành công tiếp theo trong kinh doanh và luôn là đầu tàu tích cực thúc đẩy các công ty con. Tên giao dịch VIMC cũng được thể hiện bằng nét chữ tinh tế, gọn gàng, mang đến cảm giác mới mẻ và thân thiện cho khách hàng.

Viết một bình luận

So sánh